Thiết kế website Nhà thuốc Ngọc Anh (nhathuocngocanh.com)

Thiết kế website Nhà thuốc Ngọc Anh (nhathuocngocanh.com)

1, Thiết kế website nhathuocngocanh.com – Nhà thuốc Ngọc Anh

Là một đơn vị kinh doanh nói chung và kinh doanh các sản phẩm chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ nói riêng, nhà thuốc Ngọc Anh tự nhận thấy rằng việc tiếp cận được khách hàng không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh kéo dài, người dân ra đường còn phải hạn chế thì việc này càng trở nên khó khăn hơn.

“Kinh doanh online” mặc dù là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này, tuy nhiên nó đã trở nên quá phổ biến trong thời đại 4.0 hiện nay. Vì vậy, ngay khi quyết định gia nhập “cuộc đua online”, nhà thuốc Ngọc Anh đã lựa chọn đầu tư nghiêm túc vào mảng này. Sự chỉn chu đến từng chi tiết là minh chứng rõ ràng nhất.

Để gây ấn tượng với người đọc ngay từ những giây phút đầu tiên, nhà thuốc Ngọc Anh liên tục cải tiến giao diện, nâng cao tốc độ load trang để người đọc có được trải nghiệm mượt mà nhất khi có dịp “ghé thăm” website. Không chỉ sở hữu giao diện bắt mắt mà nhà thuốc còn liên tục tối ưu trang web sao cho tất cả mọi người biết sử dụng internet đều có thể tra cứu một cách dễ dàng.

Chính thiết kế chuyên nghiệp mà gần gũi cùng những tính năng nổi bật ấy đã trở thành một trong những lý do khiến nhà thuốc Ngọc Anh tiếp cận được với nhiều nguồn khách hàng hơn.

2, Đôi nét về nhà thuốc Ngọc Anh

2.1, Nhà thuốc Ngọc Anh – Kinh doanh bằng cái tâm của người Dược sĩ

Bản thân là một thành viên trong mạng lưới y tế Việt Nam, Dược sĩ Lưu Ngọc Anh luôn nhận thức rõ ràng rằng không thể đem sức khoẻ, tính mạng của con người để đổi lấy lợi nhuận được. Do đó, nhà thuốc luôn cam kết với khách hàng của mình:

  • Những sản phẩm chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ nhà thuốc cung cấp đảm bảo 100% uy tín, có nguồn gốc rõ ràng, và có chất lượng tốt nhất.
  • Sản phẩm có giá cả cạnh tranh và minh bạch (theo giá bán đã niêm yết trên website).
  • Nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng đều là những người có chuyên môn, được đào tạo bài bản từ các trường đại học y dược toàn quốc.
  • Dịch vụ giao hàng tận nơi phủ sóng toàn quốc.

Nhờ vậy, nhà thuốc Ngọc Anh đã vươn mình, trở thành một trong những nhà thuốc online top đầu hiện nay.

Nhà thuốc Ngọc Anh – Kinh doanh bằng cái tâm của người Dược sĩ
Nhà thuốc Ngọc Anh – Kinh doanh bằng cái tâm của người Dược sĩ

2, Những thế mạnh của Nhà thuốc Ngọc Anh so với các nhà thuốc khác

2.1, Sản phẩm đa dạng, cập nhật thường xuyên

Có thể nói thuốc các loại thực phẩm chức năng hiện nay nhiều như “nấm mọc sau mưa”, điều này không chỉ gây khó dễ cho người mua còn khó cho cả người bán. Do đó, thay vì phải đi từng hiệu thuốc để hỏi xem có sản phẩm mình cần hay không thì bạn chỉ cần ngồi nhà và kiểm tra trên website của Nhà thuốc Ngọc Anh mà thôi.

Sản phẩm đa dạng tại nhathuocngocanh.com
Sản phẩm đa dạng tại nhathuocngocanh.com

Với hơn 2.000 đầu thuốc và các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ khác (bao gồm thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, sữa…) cùng các thông tin chi tiết đi kèm được cập nhật thường xuyên, tin rằng bạn sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm mình đang cần.

Bên cạnh đó, giá bán luôn được công khai minh bạch dưới mỗi sản phẩm để khách hàng ghé thăm tham khảo, chọn lựa.

2.2, Nhiều danh mục, hạng mục phù hợp với mọi đối tượng

Không chỉ cung cấp những thông tin về thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm…, đến với website nhà thuốc Ngọc Anh, bạn còn có thể tìm hiểu về các mảng mang tính chuyên môn cao như bệnh học, kỹ thuật bào chế…Những bài viết này trước khi đều phải được kiểm tra và đảm bảo chính xác về mặt nội dung trước khi xuất hiện trên trang web.

Nhờ vậy, nhà thuốc Ngọc Anh đã trở thành địa chỉ quen thuộc của cả những người có chuyên môn về mảng y dược, đặc biệt là đối tượng học sinh, sinh viên đang được đào tạo và quan tâm đến ngành Dược.

Các danh mục, blog rõ ràng
Các danh mục, blog rõ ràng

2.3, Đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo

Nhà thuốc Ngọc Anh luôn tự hào về đội ngũ nhân viên của mình. Mặc dù các bạn còn trẻ nhưng đều có chuyên môn vững vàng, luôn sẵn sàng giải đáp băn khoăn, thắc mắc của khách hàng. Bằng sức trẻ và sự tâm huyết với nghề, các bạn không ngừng nỗ lực trau dồi kiến thức, kỹ năng để mỗi khách hàng đều có trải nghiệm tốt nhất khi ghé thăm nhà thuốc Ngọc Anh.

2.4, Chính sách giao hàng, thanh toán thuận tiện

Không giống với những sản phẩm khác, thuốc là thứ mà mọi người rất cần và thường phải có ngay. Do đó, để đảm bảo đơn hàng sớm tới được tay người dùng, nhà thuốc Ngọc Anh đã chọn hình thức giao hàng tốt nhất, nhanh nhất. Với những khách hàng tại Hà Nội, đơn hàng có thể đến ngay trong ngày nhưng ở các khu vực khác thì sản phẩm có thể tới sau 2-4 ngày.

Khi nhận được hàng, người nhận có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tuỳ theo nhu cầu của khách hàng.

3, Trải nghiệm của khách hàng khi đến Nhà thuốc Ngọc Anh

Theo chia sẻ của chị Lương Khánh An: “Tôi có con nhỏ lại hay bị ốm vặt nên thường xuyên phải đi tìm thuốc vào lúc tối muộn. Trước đây, tôi phải đi tìm mua thuốc khắp các nhà thuốc trong khu vực mà không có. Nhưng sau khi biết đến nhà thuốc Ngọc Anh, tôi có thể tìm thuốc trên website và gọi điện nhờ các bạn tại nhà thuốc ship đến hoặc tự mình đến lấy. Các bạn tại nhà thuốc rất nhiệt tình mà giá cả cũng phải chăng nên giờ mình cũng thành khách quen ở đây luôn rồi.”

4. Báo chí nói về nhà thuốc Ngọc Anh

Báo Công Lý: https://congly.vn/nha-thuoc-ngoc-anh-loi-ich-suc-khoe-cua-khach-hang-la-tren-het-203561.html

Báo Cần Thơ: https://baocantho.com.vn/nha-thuoc-ngoc-anh-day-manh-phat-trien-nha-thuoc-online-4-0-a145051.html

Truyền Hình Nghệ An: https://truyenhinhnghean.vn/doanh-nghiep-tu-gioi-thieu/202203/nha-thuoc-ngoc-anh-mang-lai-niem-tin-cho-suc-khoe-moi-nha-b1a1fbe/

Báo Quảng Ninh: https://baoquangninh.com.vn/nha-thuoc-ngoc-anh-hanh-trinh-chinh-phuc-den-gan-hon-voi-khach-hang-3181344.html

Báo Xây Dựng: https://baoxaydung.com.vn/nha-thuoc-ngoc-anh-vien-ngoc-sang-trong-thoi-ky-dich-chuyen-nganh-duoc-331626.html

Báo Sức Khỏe và Đời Sống: https://suckhoedoisong.vn/duoc-si-luu-anh-chia-se-qua-trinh-chuyen-doi-nha-thuoc-ngoc-anh-tu-mo-hinh-truyen-thong-169210928105359172.htm

Báo Long An: https://baolongan.vn/nha-thuoc-ngoc-anh-va-hanh-trinh-chuyen-doi-so-trong-cuoc-cach-mang-4-0-a133082.html

Báo Dân Trí: https://dantri.com.vn/suc-khoe/nha-thuoc-ngoc-anh-tren-con-duong-tro-thanh-thuong-hieu-uy-tin-so-mot-20211115113840803.htm

Báo VOV – Đài tiếng nói Việt Nam: https://vov.vn/doanh-nghiep/doanh-nghiep-24h/nha-thuoc-ngoc-anh-diem-sang-trong-thi-truong-duoc-hien-nay-post913720.vov

Báo Ninh Bình: https://baoninhbinh.org.vn/nha-thuoc-ngoc-anh-buoc-dau-xam-nhap-vao-thi-truong-duoc/d2022040218435337.htm

Báo Dân Tộc: https://baodantoc.vn/nha-thuoc-ngoc-anh-suc-khoe-cua-khach-hang-la-dong-luc-phat-trien-cua-nha-thuoc-1645758269533.htm

Báo Hà Nội Mới: http://www.hanoimoi.com.vn/tin-tuc/dich-vu/1018236/nha-thuoc-ngoc-anh—thuong-hieu-phan-phoi-duoc-pham-chinh-hang-uy-tin

5. Liên hệ

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với Nhà thuốc Ngọc Anh qua:

Cơ sở 1 tại: CT12B Kim Văn Kim Lũ, Nghiêm Xuân Yêm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hoặc cơ sở 2 tại: Ki ốt 43 – chợ huyện Nga Sơn – thị trấn Nga Sơn, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Website: nhathuocngocanh.com

Hotline: 098.572.9595

Hay các trang mạng xã hội của nhà thuốc:

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.