Thiết kế website Công ty cổ phần Sao Thái Dương (Saothaiduong.com.vn)

Trong bản kế hoạch phát triển marketing của Công ty cổ phần Sao Thái Dương việc xây dựng thương hiệu và nâng cao uy tín của công ty luôn được chú trọng hàng đầu. Để làm tốt bản kế hoạch này, mọi chi tiết, mọi công việc cần được xử lý một cách hoàn hảo nhất. Việc thiết kế 1 website chuẩn SEO cũng chính là 1 phần trong đó. Chúng tôi may mắn được trở thành đơn vị hợp tác chiến lược trong việc phát triển website SaoThaiDuong.Com.Vn – Website chính thức của Sao Thái Dương.

Cảm nhận từ khách hàng

Hình ảnh minh họa cảm nhận từ khách hàng

“Trong khoảng thời gian hợp tác, Sao Thái Dương rất hài lòng với chất lượng thiết kế website cũng như sự support nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên Lưu Anh Media. Với các tính năng ưu việt, trải nghiệm của các khách hàng khi vào website đã cải thiện rõ rệt. Giờ đây khách hàng có thể dễ dàng hoàn thành đơn hàng đồng thời chúng tôi cũng dễ dàng trong khâu quản lý. Bản thiết kế giao diện website mới hoàn toàn đạt sự kỳ vòng của chúng tôi trong dự án lần này.”

Lê Thanh Hằng – Digital Marketing

Dịch vụ đã cung cấp

  • Thiết kế bản vẽ giao diện website (Website Responsive Design)
  • Code website
  • Phát triển các tính năng phục vụ bán hàng
  • Xây dựng hệ thống quản lý dữ liệu
  • Tối ưu speed cho website và khai báo schema theo cập nhập google
  • Bảo mật và xử lý các vấn đề phát sinh
Một số dịch vụ Lưu Anh Media cung cấp tới khách hàng
Một số dịch vụ Lưu Anh Media cung cấp tới khách hàng

Tiếp cận khách hàng

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Sao Thái Dương đã không những khẳng định được vị thế của mình tại thị trường trong nước mà còn mở rộng ra các thị trường các nước Châu Âu. Với sứ mệnh “Mang hạnh phúc đến mọi nhà”, Sao Thái Dương luôn cải tiến không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất từ chất lượng sản phẩm đến trải nghiệm khi mua hàng.

Giao diện website Sao Thái Dương cũ
Giao diện website Sao Thái Dương cũ

Sao Thái Dương hiểu rất rõ về tầm quan trọng của website trong thời buổi nhà nhà, người người đã quá quen thuộc với hình thức mua hàng online. Theo một số nghiên cứu hành vi khách hàng, có tới 82% khách hàng tìm kiếm thông tin trên Internet trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Việc phát triển một website với các tính năng thao tác thuận tiện, dễ thao tác được Sao Thái Dương chú trọng hàng đầu. Nhận thấy website cũ chưa thân thiện đồng thời một số tính năng bị lỗi gây khó chịu cho khách hàng, Sao Thái Dương đã tìm đến dịch vụ thiết kế website của Lưu Anh Media để có được những giải pháp ưng ý nhất.

Lưu Anh Media thực hiện dự án

Website cũ của công ty Sao Thái Dương chỉ tập trung chủ yếu vào phần giới thiệu và đưa thông tin về các sản phẩm. Khi check tốc độ và một số tính năng của website cho thấy sự không tối ưu, trải nghiệm rất tệ kéo theo traffic của website luôn ở mức thấp. Do đó, cùng với Sao Thái Dương, Lưu Anh Media đã tiến hành xây dựng kế hoạch hoạch định lại thiết kế và bố trí nội dung trên website tạo ra các trải nghiệm thân thiện và bắt mắt với khách hàng. Các tính năng trên website tạo sự gần gũi, dễ thao tác từ đó giúp Sao Thái Dương truyền đạt thông tin đến khách hàng một cách tự nhiên nhất.

Giao diện mới của website Sao Thái Dương
Giao diện mới của website công ty Sao Thái Dương sau khi làm lại

Bên cạnh đó, website saothaiduong.com.vn được thiết kế theo phong cách chuyên nghiệp với hình ảnh khổ lớn kết hợp với các khối metro khiến website trở nên gọn gàng và tinh tế hơn. Website mới cho phép Sao Thái Dương trưng bày các bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm vào kho dữ liệu chứa đầy đủ thông tin sản phẩm, reivew, đánh giá của khách hàng về các sản phẩm của công ty.

Giao diện website công ty cổ phần Sao Thái Dương
Giao diện trang chủ

Giao diện website công ty cổ phần Sao Thái Dương

Giao diện website công ty cổ phần Sao Thái Dương

Giao diện website công ty cổ phần Sao Thái Dương

Giao diện website công ty cổ phần Sao Thái Dương

Giao diện website công ty cổ phần Sao Thái Dương
Page sản phẩm
Giao diện website công ty cổ phần Sao Thái Dương
Điểm bán
Giao diện website công ty cổ phần Sao Thái Dương
Khách hàng có thể tải Hình ảnh review sản phẩm trong phần bình luận

Với tông màu đỏ trắng, các chi tiết thiết kế hài hòa đồng bộ cùng với logo của công ty, mang đến cho khách hàng cảm giác bắt mắt, dễ chịu khi trải nghiệm mua hàng trên website.

Đội ngũ code và thiết kế website của Lưu Anh Media còn không quên tối ưu giao diện website đáp ứng với tất cả các thiết bị giúp người dùng có trải nghiệm mượt mà.

Kết quả dự án

Thông qua quá trình hai bên cùng nhau xây dựng ý tưởng, Lưu Anh Media đã xác định được hướng đi rõ ràng từ Sao Thái Dương. Theo đó, Lưu Anh Media đã thành công vượt qua các thách thức để đảm bảo mọi tính năng trên website Saothaiduong.com.vn là nổi bật nhất, tiện lợi nhất, dễ sử dụng nhất. Bản thiết kế không chỉ làm nổi bật được sản phẩm mà còn góp phần nâng cao thương hiệu của khách hàng. Đó là niềm vinh hạnh Lưu Anh Media nhận được sau mỗi dự án.

Tốc độ load trang đạt chuẩn
Tốc độ load trang đạt chuẩn trên cả Mobi và PC – Công cụ test: Pagespeed Insights
Cấu trúc dữ liệu website được khai báo đầy đủ theo cập nhập mới nhất của google
Cấu trúc dữ liệu website được khai báo đầy đủ theo cập nhập mới nhất của google – Công cụ test: Rich Results Test

Lưu Anh Media – Công ty cung cấp dịch vụ Digital Marketing tự tin đem đến cho khách hàng những ý tưởng, kế hoạch đặc biệt góp phần tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp.

Xem thêm: Thiết kế website VNGPV – Công ty cổ phần thung lũng Dược phẩm Xanh Việt Nam

Ngày viết:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.