Link Authority Gap – Khoảng cách về thẩm quyền liên kết và cách xác định khoảng cách về thẩm quyền liên kết bằng cách sử dụng liên kết solo Majestic, khoảng cách liên kết ngược Semrush và Ahrefs Link Intersect

Trong khi trợ giúp các công ty bị ảnh hưởng nặng nề bởi các bản cập nhật cốt lõi rộng rãi của Google, chủ đề về “quyền hạn” vẫn thường xuất hiện. Và đó là trường hợp đặc biệt đối với các công ty tập trung vào chủ đề “Your Money or Your Life” (YMYL). Ví dụ: các trang web tập trung vào sức khỏe, y tế, tài chính, v.v. đều thuộc YMYL.

Nếu bạn đã đọc các bài đăng về các cập nhật cốt lõi rộng rãi , thì bạn biết rằng Google đang tính đến nhiều yếu tố khi đánh giá các trang web (và trong một khoảng thời gian dài). Đó là một trong những lý do tôi khuyên bạn nên sử dụng “kitchen sink” Cách tiếp cận để khắc phục trong đó bạn nêu ra tất cả các vấn đề tiềm ẩn ảnh hưởng đến chất lượng của trang web và cố gắng khắc phục tất cả (hoặc ít nhất là nhiều nhất có thể). Ví dụ: cải thiện chất lượng nội dung, trải nghiệm người dùng, các vấn đề kỹ thuật SEO gây ra các vấn đề về chất lượng, thiết lập quảng cáo của trang web, thiết lập đơn vị liên kết, v.v

Và đối với các trang web bao gồm các chủ đề YMYL, điều quan trọng là phải hiểu rằng chúng được tuân theo một tiêu chuẩn cao hơn. Google muốn hiển thị các trang web có thẩm quyền nhất cho các truy vấn nhạy cảm (đối với các chủ đề có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, hạnh phúc, tình trạng tài chính, v.v. của người dùng). Và đó là một lĩnh vực mà quyền lực phát huy tác dụng.

“Thẩm quyền” có thể là một chủ đề ngớ ngẩn, vì vậy tôi sẽ chỉ tập trung vào một khía cạnh cho bài đăng này – đó là các liên kết. Danny Sullivan (trước Google) thực sự đã viết một bài đăng tốt về chủ đề mà anh ấy đã phỏng vấn Paul Haahr, kỹ sư xuất sắc tại Google. Trong bài đăng đó, Danny đã giải thích cách sử dụng hỗn hợp các yếu tố để đo lường “thẩm quyền”, với PageRank là “chỉ số thẩm quyền ban đầu” (các liên kết từ khắp nơi trên web). Vì vậy, các liên kết không phải là yếu tố duy nhất góp phần tạo nên thẩm quyền, nhưng chúng rất quan trọng. Thay vào đó, có một loạt các tín hiệu mà Google đang sử dụng. Nhân tiện, Paul là một trong những người thông minh nhất tại Google từ góc độ xếp hạng. Tôi luôn nói rằng khi Paul nói chuyện, những người làm SEO nên lắng nghe. 🙂

Chỉ số thẩm quyền ban đầu: Pagerank

Khi Google lần đầu tiên bắt đầu, nó đã có một chỉ số thẩm quyền duy nhất. Đó được gọi là Pagerank, tất cả chỉ nhằm xem xét các liên kết đến các trang. Google đã đếm số lượng liên kết mà một trang nhận được để giúp tính điểm Pagerank cho trang đó.

Tuy nhiên, Google không chỉ thưởng cho các trang có nhiều liên kết. Nó cũng cố gắng tính toán mức độ quan trọng của các liên kết đó. Một trang có một vài liên kết từ các trang “quan trọng” khác có thể được đánh giá hơn một trang có nhiều liên kết từ các trang tương đối không nổi bật.

Tuy nhiên, ngay cả những trang có nhiều thẩm quyền – nhiều Pagerank – cũng không được đảm bảo sẽ đưa lên đầu kết quả tìm kiếm của Google. Pagerank chỉ là một phần trong thuật toán xếp hạng tổng thể của Google, hệ thống mà nó sử dụng để liệt kê các trang theo các tìm kiếm cụ thể. Các từ thực tế trong các liên kết có một tác động rất lớn. Bản thân các từ trên các trang web đã được nghiên cứu. Các yếu tố khác cũng đóng một vai trò nhất định.

Tính toán quyền hạn ngày nay

Ngày nay, liên kết và nội dung vẫn là một trong những tín hiệu xếp hạng quan trọng nhất . Tuy nhiên, trí tuệ nhân tạo – hệ thống RankBrain của Google – là một yếu tố chính khác. Ngoài ra, hệ thống xếp hạng của Google liên quan đến hơn 200 tín hiệu chính . Ngay cả Bảng tuần hoàn các yếu tố thành công SEO cố gắng đơn giản hóa hệ thống liên quan đến gần 40 lĩnh vực chính cần xem xét

Gần đây, Google đã nói với Search Engine Land rằng không có tín hiệu hoặc chỉ số nào liên quan đến một yếu tố “thẩm quyền” như trong những ngày cũ của Pagerank.

“Chúng tôi không có tín hiệu nào cho thấy chúng tôi sẽ nói, ‘Đây là thẩm quyền.’ Paul Haahr, một trong những kỹ sư cấp cao của Google, người có liên quan đến chất lượng tìm kiếm, cho biết chúng tôi có rất nhiều thứ mà chúng tôi hy vọng cùng nhau giúp tăng mức độ thẩm quyền trong kết quả của chúng tôi.

Những thứ đó là gì? Ở đây, Google im lặng, không cung cấp thông tin chi tiết cụ thể. Nó sẽ nói nhiều nhất là nhóm các yếu tố nó sử dụng để đi đến một proxy cho quyền hạn là điều mà nó hy vọng thực sự tương ứng với việc làm cho nội dung có thẩm quyền hiển thị rõ ràng hơn.

Ngoài ra, Google đã giải thích rằng Pagerank, hoặc các liên kết từ khắp nơi trên web, là một trong những yếu tố được biết đến nhiều nhất khi đánh giá thẩm quyền. Đó là từ một báo cáo chính thức của Google đã xuất bản về việc chống lại thông tin sai lệch trên web .

Các thuật toán của Google đánh giá kiến ​​thức chuyên môn, thẩm quyền như thế nào, và độ tin cậy?

  • Các thuật toán của Google xác định các tín hiệu về các trang tương quan với mức độ tin cậy và thẩm quyền. Tín hiệu được biết đến nhiều nhất là PageRank, sử dụng các liên kết trên web để hiểu tính có thẩm quyền.

  • Chúng tôi không ngừng phát triển các thuật toán này để cải thiện kết quả – đặc biệt là vì bản thân web giữ thay đổi. Ví dụ: chỉ trong năm 2017, chúng tôi đã chạy hơn 200.000 thử nghiệm với Tìm kiếm bên ngoài được đào tạo, đánh giá và kiểm tra trực tiếp người dùng, dẫn đến hơn 2.400 bản cập nhật cho các thuật toán của Google Tìm kiếm.

  • Để thực hiện những đánh giá này, chúng tôi làm việc với Người đánh giá chất lượng tìm kiếm, những người giúp chúng tôi đo lường chất lượng kết quả tìm kiếm trên cơ sở liên tục. Người đánh giá đánh giá liệu một trang web có cung cấp cho người dùng nhấp vào nó với nội dung họ đang tìm kiếm và họ đánh giá chất lượng kết quả dựa trên chuyên môn, tính thẩm quyền và độ tin cậy của nội dung.

  • Xếp hạng kết quả không ảnh hưởng đến xếp hạng của bất kỳ trang web riêng lẻ nào, nhưng chúng giúp chúng tôi đánh giá điểm chuẩn chất lượng kết quả của chúng tôi, từ đó cho phép chúng tôi xây dựng các thuật toán công nhận toàn cầu các kết quả đáp ứng các tiêu chí chất lượng cao. Để đảm bảo một cách tiếp cận nhất quán, người đánh giá của chúng tôi sử dụng Công cụ đánh giá chất lượng tìm kiếm (có sẵn trực tuyến công khai) cung cấp hướng dẫn và ví dụ về xếp hạng phù hợp. Đến đảm bảo tính nhất quán của chương trình xếp hạng, người đánh giá Chất lượng Tìm kiếm phải vượt qua kiểm tra và được kiểm tra một cách thường xuyên.

  • Những người đánh giá này cũng thực hiện đánh giá từng cải tiến đối với Tìm kiếm mà chúng tôi triển khai: song song thử nghiệm, chúng tôi hiển thị cho người đánh giá hai bộ kết quả Tìm kiếm khác nhau, một bộ với thay đổi được đề xuất đã được triển khai và một chưa có. Chúng tôi hỏi họ thích kết quả nào hơn và tại sao. Phản hồi này là trọng tâm của các quyết định ra mắt của chúng tôi.

Google cũng giải thích trong whitepaper rằng khi phát hiện ra một truy vấn YMYL, thì Google sẽ đưa ra nhiều trọng lượng hơn trong hệ thống xếp hạng của mình đối với các yếu tố như thẩm quyền, chuyên môn và sự tin cậy. Vì vậy, những liên kết và đề cập đó thậm chí còn quan trọng hơn đối với các truy vấn / chủ đề YMYL.

Đi xa hơn nữa, Gary Illyes của Google đã giải thích tại Pubcon vào năm 2017 rằng LNST phần lớn dựa trên các liên kết và đề cập từ các trang web có thẩm quyền. Đây là một tweet từ Marie Haynes sau khi Gary giải thích điều này tại Pubcon:

Gary Illyes của Google đã giải thích tại Pubcon vào năm 2017
Gary Illyes của Google đã giải thích tại Pubcon vào năm 2017

Vào năm 2020, Bill Slawski đã đưa ra một bằng sáng chế siêu thú vị để thảo luận về chuyên môn và cách Google có thể phân tích các loại trang web để xác định các tập hợp các trang web, thậm chí nên được xem xét để xếp hạng ( Đối với một số loại truy vấn nhất định). Nhân tiện, điều đó chắc chắn có vẻ giống như những gì xảy ra với bản cập nhật Medic vào tháng 8 năm 2018 (khi nhiều trang web về sức khỏe và y tế biến động). Là một phần của chế độ đó, EAT được cập nhật chủ đề với trọng tâm là “thẩm quyền” (mà chúng tôi biết bao gồm các liên kết và các chủ đề được cập nhật từ các trang web có quyền thẩm định).

Như bạn có thể thấy, liên kết rất quan trọng và có thể cung cấp tín hiệu mạnh mẽ cho Google về tính thẩm quyền của một trang và trang web. Và như Gary Illyes đã từng giải thích, điều đó bao gồm các đề cập trên các trang web nổi tiếng (và không chỉ các liên kết).

Phân tích khoảng cách giá trị thẩm quyền liên kết: So sánh các liên kết mạnh mẽ nhất giữa các trang web

Dựa trên những gì tôi đã giải thích ở trên, điều quan trọng là phải hiểu các liên kết và đề cập mạnh mẽ đến từ đâu (cả đến trang web của bạn và đối thủ cạnh tranh của bạn). Và đó là trường hợp đặc biệt nếu bạn tập trung vào các chủ đề YMYL. Do đó, tôi luôn thấy thú vị khi so sánh các hồ sơ liên kết, hiểu sự khác biệt trong các liên kết từ các trang web có thẩm quyền và xác định các lỗ hổng trong hồ sơ liên kết của riêng bạn để hiểu rõ về trạng thái hiện tại của bạn.

Phần khó khăn đối với chủ sở hữu trang web là hiểu rằng không có cách nào khắc phục nhanh đến tình huống mà đối thủ cạnh tranh của bạn có hồ sơ liên kết rõ ràng mạnh mẽ hơn từ quan điểm thẩm quyền. Bạn không thể chỉ ra ngoài vào ngày hôm sau và nhận được các liên kết từ CNN, CDC, The New York Times và các trang web có thẩm quyền khác. Lưu ý, như tôi đã giải thích trước đó, xếp hạng (và “quyền hạn) không chỉ là về các liên kết, vì vậy đây không phải là tình huống xếp hạng nhị phân hoặc không xếp hạng. Nhưng một lần nữa, các liên kết phù hợp có thể là một tín hiệu mạnh mẽ cho Google về tính thẩm quyền của một phần nội dung hoặc một trang web nói chung.

Ví dụ: không dễ kiếm được liên kết từ các tên miền sau… https://moh.gov.vn/ , wikipedia,

Một số website không dễ kiếm được liên kết
Một số website không dễ kiếm được liên kết

Ngoài ra, từ góc độ kiếm liên kết, bạn thường cần xây dựng chiến lược nội dung mạnh mẽ, chiến lược xã hội và có thể là chiến lược PR kỹ thuật số để giúp kiếm được liên kết một cách tự nhiên theo thời gian. Và điều đó cần thời gian… đó không phải là điều bạn có thể làm nhanh chóng (nếu làm một cách tự nhiên). Và nếu bạn tìm thấy một khoảng cách lớn từ quan điểm tính thẩm quyền của liên kết, thì đó chắc chắn không phải là lý do để spam mọi báo lớn trên thế giới để thử và giành được liên kết. Điều đó thường sẽ không hoạt động tốt và có thể phản tác dụng trong thời gian dài.

Lột bỏ hồ sơ liên kết để tiết lộ “khoảng trống thẩm quyền liên kết”

Trong bài đăng này, tôi sẽ giải thích cách nhanh chóng hiển thị các liên kết có thẩm quyền nhất trỏ đến đối thủ cạnh tranh khi các trang web đó không liên kết đến trang web của riêng bạn. Nói cách khác, tìm ra khoảng cách thẩm quyền giữa các trang web. Bài viết không bàn về việc đi sâu vào hồ sơ liên kết, điều này cũng có thể mang lại lợi ích. Thay vào đó, nó tập trung vào việc nhanh chóng xác định những khoảng trống quan trọng từ quan điểm của cơ quan quyền lực.

Một lần nữa, đây là một chủ đề có nhiều sắc thái và chỉ vì một trang web có liên kết từ miền X không có nghĩa là đó là lý do tại sao nó xếp hạng trên bạn. Tuy nhiên, khoảng cách thẩm quyền liên kết có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn khá tốt về lý do tại sao một trang web có thể được coi là có thẩm quyền hơn trang khác. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu nhiều về loại nội dung kiếm được các liên kết đó và có thể xác định khoảng trống nội dung trên trang web của riêng bạn.

Dưới đây, tôi sẽ trình bày cách chạy so sánh liên kết nhanh bằng ba công cụ:

  • Solo Links trong Majestic
  • Backlink Gap trong Semrush:
  • Liên kết Intersect trong ahrefs

Nó so sánh 500 tên miền giới thiệu hàng đầu cho hai trang web khác nhau (được sắp xếp theo chỉ số Dòng tin cậy của Majestic). Tôi nhận thấy đây là một cách hiệu quả để hiển thị các tên miền mạnh mẽ nhất liên kết đến một trang web chứ không phải trang web khác. Và không, Google không sử dụng Trust Flow hoặc bất kỳ chỉ số nào của bên thứ ba từ các công cụ khác nhau. Đó chỉ là thước đo nội bộ của Majestic để ước tính chất lượng dựa trên việc được liên kết chặt chẽ với “các trang web hạt giống đáng tin cậy”.

Chỉ cần nhập hai miền bạn muốn so sánh và nhấp vào kính lúp. Bạn sẽ thấy một digarm Venn đại diện cho sự chồng chéo và những khoảng trống, giữa cả hai trang web. Bên dưới biểu đồ Venn, bạn sẽ liệt kê các tên miền giới thiệu, số lượng liên kết và bạn có khả năng xem nhanh các liên kết. Ví dụ: nếu bạn nhấp vào số liên kết, bạn sẽ thấy các liên kết thực cùng với thông tin hỗ trợ (như văn bản liên kết, nếu nó là nofollow, khi nó được nhìn thấy lần đầu tiên, v.v.) Nó không hoàn hảo (không có công cụ nào), nhưng nó có thể chắc chắn giúp bạn đi đúng hướng khi cố gắng xác định khoảng cách thẩm quyền liên kết.

Ví dụ: đây là phân tích khoảng cách cho một trang web mạnh mẽ trong niche sức khỏe so với một trang web nhỏ hơn, ít thẩm quyền hơn. Bạn có thể thấy rõ sự khác biệt trong biểu đồ Venn và sau đó trong danh sách miền giới thiệu.Solo Links trong Majestic Solo Links trong Majestic

Một lưu ý nhanh cho Majestic:

Vui lòng thêm khả năng xuất tất cả các liên kết hàng loạt và không chỉ các tên miền. Sẽ thật tuyệt nếu bạn chỉ cần nhấp vào “export” và nhận tất cả dữ liệu đó trong một lần chụp. Bây giờ hơi rườm rà khi lấy dữ liệu đó ra khỏi Solo Links vì bạn chỉ có thể xuất các liên kết cho từng miền chứ không phải tất cả các miền được liệt kê cùng một lúc…

Solo Links trong Majestic

Tương tự như Solo Links, công cụ Backlink Gap của Semrush cho phép bạn nhập tối đa năm tên miền để bắt đầu so sánh các cấu hình liên kết. Nó không chỉ tập trung vào các liên kết hàng đầu, mà dữ liệu được trình bày dựa trên chỉ số Xếp hạng Cơ quan (AR) của Semrush. Và chỉ để nhắc lại, Google KHÔNG sử dụng AR hoặc bất kỳ số liệu nào khác của bên thứ ba khi xác định thứ hạng… Nó chỉ là một số liệu Bán cụ thể.

Sau khi nhập ít nhất hai tên miền, bạn có các tùy chọn để xem các liên kết trỏ đến đối thủ cạnh tranh, nhưng không phải trang web của bạn hoặc ngược lại. Một lần nữa, nó không hoàn hảo nhưng có thể giúp bạn bắt đầu hiểu các liên kết mạnh mẽ dẫn đến các đối thủ cạnh tranh mà bạn không có.

Backlink Gap trong Semrush

Lưu ý, dạng xem mặc định là liệt kê các tên miền giới thiệu (không hiển thị các liên kết). Để xem các liên kết thực tế dẫn đến trang web của đối thủ cạnh tranh, bạn có thể nhấp vào mũi tên ở bên phải tên miền giới thiệu trong biểu đồ. Đây không phải là cách trực quan nhất để tìm các liên kết, nhưng chúng ở đó.

Backlink Gap trong Semrush

Liên kết Intersect trong ahrefs

Một công cụ khác đã phần nào vượt qua tầm quan sát là Công cụ liên kết liên kết ahrefs. Nó cho phép bạn nhập tối đa bốn miền của đối thủ cạnh tranh và xem các khoảng trống trong hồ sơ liên kết của riêng bạn (được sắp xếp theo Xếp hạng miền, một số liệu do ahrefs tạo ra). Và một lần nữa, Google không sử dụng bất kỳ số liệu nào của bên thứ ba như Xếp hạng miền, Xếp hạng thẩm quyền, Cơ quan quản lý miền, v.v.)

Giống như các công cụ khác mà tôi đã đề cập, công cụ liên kết giao nhau có thể làm sáng tỏ các liên kết có thẩm quyền trỏ đến đối thủ cạnh tranh mà bạn không có. Ví dụ: những trang web đó liên kết đến nội dung thông thái là gì, bạn có nội dung như vậy trên trang web của riêng mình không, bạn có thể xây dựng nội dung nào tốt hơn thế, v.v.?

Để sử dụng công cụ này, chỉ cần nhập (hoặc một số) tên miền của đối thủ cạnh tranh và sau đó nhập tên miền của bạn vào trường “nhưng không liên kết đến”. Công cụ sẽ tìm các liên kết dẫn đến sự cạnh tranh, nhưng không tìm thấy trang web của bạn. Danh sách các miền giới thiệu sẽ được sắp xếp theo Xếp hạng miền của ahrefs. Để xem các liên kết thực tế trên mỗi tên miền giới thiệu, chỉ cần nhấp vào số trong cột của từng đối thủ cạnh tranh. Bạn có thể xem thông tin về liên kết đó, bao gồm văn bản liên kết, url liên kết đến trang web, liên kết có phải là nofollow hay không, liên kết có được tìm thấy trong nội dung hay không, v.v.Liên kết Intersect trong ahrefs Liên kết Intersect trong ahrefs Liên kết Intersect trong ahrefs

Bạn cũng có thể xuất danh sách, nhưng cũng giống như Majestic, bạn không thể xuất tất cả các liên kết trong một lần. Bạn chỉ có thể xuất các miền giới thiệu trong một lần … Vì vậy, bạn sẽ phải xuất các liên kết cho mỗi miền giới thiệu, điều này có thể khá bất tiện. Vì vậy, giống như ghi chú của tôi cho Majestic, tôi cũng có ghi chú tương tự cho Ahrefs! Vui lòng thêm khả năng xuất tất cả các liên kết từ công cụ Link Intersect trong một lần chụp!

Liên kết Intersect trong ahrefs

Mẹo và khuyến nghị khi đánh giá khoảng cách thẩm quyền liên kết

“Quyền hạn” không phải là hệ nhị phân: Liên kết (Pagerank) chỉ là một yếu tố. Chắc chắn, đó là một yếu tố quan trọng, nhưng chỉ là một. Google đã giải thích rằng họ sử dụng một loạt các tín hiệu để xác định thẩm quyền. Trong khi bạn đang phân tích khoảng cách thẩm quyền liên kết, chỉ cần hiểu rằng các liên kết đơn lẻ có thể không phải là lý do khiến đối thủ cạnh tranh xếp hạng cao hơn bạn. Thật tuyệt khi thấy được khoảng cách và có thể quan trọng đối với việc hình thành một chiến lược dài hạn để cải thiện thẩm quyền một cách khôn ngoan, nhưng đó không phải là tình huống xếp hạng hay không hạng.

Hiểu cạnh tranh trong Tìm kiếm so với chỉ cạnh tranh: Đảm bảo rằng bạn đang so sánh với các đối thủ cạnh tranh thực sự của mình trong Tìm kiếm (những người bạn đang cạnh tranh trong kết quả tìm kiếm) chứ không chỉ những trang web bạn nghĩ là đối thủ cạnh tranh hàng đầu (bên ngoài Tìm kiếm). Mục tiêu của bạn ở đây là hiểu khoảng cách thẩm quyền liên kết giữa trang web của bạn và các trang web xếp hạng cao hơn so với các truy vấn mục tiêu của bạn.

Khai thác các lỗ hổng, lập kế hoạch: Xác định các lỗ hổng trong hồ sơ liên kết của bạn từ các trang web có thẩm quyền, hiểu nội dung có được các liên kết đó, xác định xem bạn có nội dung bao gồm các chủ đề đó hay không và tìm ra cách tạo nội dung sát thủ có thể kiếm được các liên kết như vậy ( hoặc thậm chí tốt hơn). Đừng chỉ cố gắng phù hợp với những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm. Cố gắng vượt qua họ.

Hãy kiên nhẫn… xây dựng thẩm quyền là một quá trình lâu dài: Hãy hiểu rằng việc kiếm được các liên kết mạnh mẽ từ các trang có thẩm quyền là một quá trình lâu dài. Bạn không thể thay đổi tình hình trong một sớm một chiều… Điều đó có thể khiến bạn bực bội, nhưng đó là sự thật. Hiểu đối thủ cạnh tranh đang làm gì để kiếm được những liên kết đó, tìm ra những khoảng trống backlink trên trang web của bạn và xây dựng chiến lược nội dung sát thủ để kiếm được những liên kết đáng kinh ngạc về lâu dài. Khi bạn bắt đầu kiếm được những liên kết đó, bạn sẽ đánh giá cao rằng nó cần có thời gian, vì nó có thể xây dựng một lớp bảo vệ tự nhiên cho bạn (cho đến khi những người khác bắt đầu trải qua quá trình tương tự, hãy đưa công việc vào, v.v.)

Tóm tắt – Việc hiểu được khoảng cách thẩm quyền liên kết có thể rất thú vị, nhưng bạn phải thực hiện.

Bằng cách sử dụng quy trình mà tôi đã ghi lại trong bài đăng này, bạn có thể nhanh chóng bắt đầu hiểu các trang web có thẩm quyền nhất liên kết đến đối thủ cạnh tranh của bạn không liên kết đến trang web của bạn. Và “khoảng cách thẩm quyền liên kết” có thể rất quan trọng. Nhưng đừng dừng lại một khi bạn phát hiện ra lỗ hổng. Bạn cần thực hiện dựa trên phân tích của mình để tạo ra tác động. Bạn đang chờ đợi điều gì?? Dữ liệu đang chờ.

Nguồn: https://www.gsqi.com/marketing-blog/link-authority-gap/

Biên dịch: Lưu Anh Media

Xem thêm:

Chi bao nhiêu cho SEO: Chiến lược ngân sách phù hợp với doanh nghiệp của bạn

Nguyên tắc cơ bản của SEO chăm sóc sức khỏe để phát triển dịch vụ y tế

Ngày viết:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.