Nhận hàng shopee thì nên làm gì? Vội vàng đánh giá lấy xu? Sai lầm rồi!

Chắc nhiều bạn sẽ cảm thấy câu hỏi trên khá là dư thừa phải không?

Mua sắm onl đã là 1 xu hướng tất yếu trong mùa dịch này, có bạn mua hàng nhiều tới nỗi thân luôn với shiper, có khi một ngày nhận cả chục đơn hàng là chuyện bình thường. Và mình cũng là 1 trong số đó. Nếu hôm nào lẻ lẻ đơn + rảnh tay thì mình sẽ lấy điện thoại quay lại video khui hàng, đề phòng bất trắc còn có khiếu nại, hôm nào nhác nhác với cả tin tưởng shop nên mình cũng chả thèm quay, xé toạc ra lun, hên là chưa gặp đơn nào giao sai hay thiếu.

Vậy vì sao có bài viết này?

Chuyện là vừa rồi mình có đặt 1 thỏi son của 1 shop khá uy tín trên shopee với đánh giá 5/5. Nhận hàng xong khui hộp ra, ngắm nghía 1 lát thấy giao đúng hàng, còn nguyên tem thì mình cũng vứt đó không bận tâm nữa. Mình có thói quen chọn shop để mua chứ k bao giờ check hàng auth hay fake vì thiệt sự vụ này mình rất gà mờ. Nhưng bạn biết không? Ma xui quỷ khiến gì nằm chơi điện thoại 1 lát mình dậy lôi thỏi son ra, lên google check date. Thật bất ngờ là thỏi son new của mình sản xuất từ 2/19, và date còn đúng 3 tháng, trong khi trước đó mình đã inb hỏi và shop báo là date xa. Ngay sau đó mình đã inb cho shop, và shop đồng ý yêu cầu hoàn hàng với lí do nhầm lẫn lô trong khi gói hàng.

Mình kể câu chuyện trên để làm gì?

Bài viết không nhằm mục đích bóc phốt hay chỉ trích shop, vì dù sao mình cũng đã giải quyết xong rồi. Mình muốn nhắn tới các bạn thường xuyên mua hàng onl như mình, đặc biệt là mỹ phẩm: Nên lựa shop uy tín để mua, và nhớ kiểm tra HSD nhé!
À, một số Brand nước ngoài không in date nên sản phẩm, nên các bạn lên gg gõ “check date…” là ra đường link tra cứu nha.
Cám ơn các bạn đã đọc, chúc mọi người mua sắm vui vẻ.

Nguồn: Thám tử mua hàng

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.