Tầm quan trọng của việc duyệt và nghiên cứu kết quả về truy vấn sản phẩm

Đối với các vấn đề trong lĩnh vực YMYL đặc biệt các truy vấn về tìm kiếm và nghiên cứu về sản phẩm, Google chú ý cho người đánh giá về tầm quan trọng của việc duyệt và nghiên cứu kết quả tìm kiếm truy vấn sản phẩm.

Tầm quan trọng của việc duyệt và nghiên cứu tìm kiếm 

Một số truy vấn sản phẩm, chẳng hạn như [đánh giá trên ipad], có mục đích tìm kiếm thông tin (Biết) rõ ràng. Các truy vấn sản phẩm khác, chẳng hạn như [mua ipad], có ý định mua (Thực hiện) rõ ràng. Và một số truy vấn sản phẩm, chẳng hạn như [ipad store.apple.com], có mục đích điều hướng (Trang web) rõ ràng. Tuy nhiên, hầu hết các truy vấn sản phẩm không chỉ rõ một loại mục đích.

Hãy nhớ rằng nhiều người dùng thích duyệt và khám phá trực quan các sản phẩm trực tuyến, tương tự như mua sắm qua cửa sổ trong cuộc sống thực. Đưa ra xếp hạng đáp ứng nhu cầu cao cho các kết quả cho phép người dùng nghiên cứu, duyệt qua và quyết định mua gì.

Không phải lúc nào người dùng cũng có kế hoạch mua các sản phẩm trực tuyến mà họ đang duyệt và nghiên cứu, ví dụ như ô tô hoặc các thiết bị lớn. Mặc dù mục tiêu cuối cùng có thể là mua một sản phẩm, nhưng nhiều hoạt động khác có thể diễn ra trước tiên: nghiên cứu sản phẩm (đánh giá, thông số kỹ thuật), tìm hiểu các tùy chọn có sẵn (thương hiệu, kiểu máy, giá cả), xem và cân nhắc các tùy chọn khác nhau ( duyệt), v.v.

Quan trọng: Xếp hạng Chất lượng Trang cho kết quả sản phẩm cần được quan tâm và chú ý hơn.

Thông thường, kết quả cho các truy vấn sản phẩm là các trang YMYL. Người dùng cần thông tin chất lượng cao từ các nguồn có thẩm quyền khi nghiên cứu sản phẩm, đặc biệt khi sản phẩm đắt tiền hoặc đại diện cho một khoản đầu tư lớn/sự kiện quan trọng trong đời (ví dụ: ô tô, máy giặt, máy tính, quà cưới, sản phẩm trẻ em, cửa chớp chống bão, thiết bị tập thể dục lớn). Khi mua sản phẩm, người dùng cần trang web mà họ có thể tin tưởng: danh tiếng tốt, hỗ trợ dịch vụ khách hàng rộng rãi, v.v. Kết quả cho các truy vấn sản phẩm có thể quan trọng đối với cả tiền bạc và cuộc sống của bạn (YMYL)!

Truy vấn và ý định của người dùng  Khối kết quả và LP, Xếp hạng theo nhu cầu, Xếp hạng chất lượng trang Giải thích 
Truy vấn: [độ nét cao

TV]

Vị trí người dùng: Los

Angeles, California

Ý định của người dùng: Truy vấn này không chỉ định kích thước hoặc thương hiệu của TV. Người dùng là có lẽ đang nghiên cứu trước khi thực hiện một mua, tựa vào, bám vào.

Kết quả cho truy vấn tivi có độ nét cao.
Kết quả cho truy vấn tivi có độ nét cao.
LP này có toàn diện thông tin về các loại khác nhau TV độ nét cao (plasma, LCD, LED), cũng như đánh giá về nhiều mô hình cụ thể. Các trang web được biết đến vì có đánh giá và thông tin hữu ích về điện tử.
Truy vấn: [quần jean trẻ em gái kích thước 3T]

Vị trí người dùng: Los Angeles, California

Mục đích của người dùng: Truy vấn rất cụ thể. Các người dùng muốn duyệt và tìm một mặt hàng để mua.

Landing page về quần jean của nữ
Landing page về quần jean của nữ
Đây là một trang hữu ích cho duyệt và mua sắm cho trẻ mới biết đi quần jean nữ. Có nhiều tùy chọn cho quần jean trong cỡ 3T. Điều này là một cửa hàng chất lượng cao được biết đến với bán quần jean.
Truy vấn: [khuy măng sét]

Vị trí người dùng: Los Angeles, California

Mục đích của người dùng: Hầu hết người dùng có lẽ muốn tìm các kiểu khuy măng sét khác nhau và các tùy chọn để duyệt hoặc mua, tựa vào, bám vào.

Khối kết quả về trả về khi truy vấn "khuy măng sét"
Khối kết quả về trả về khi truy vấn “khuy măng sét”
LP này có một bộ sưu tập lớn khuy măng sét từ một rất có uy tín nhà bán lẻ. Có nhiều lựa chọn và phong cách. Đây là một trang tốt để duyệt. Có ích các tính năng ở trên cùng để lựa chọn phong cách, phạm vi giá, v.v.
Truy vấn: [vòng xoắn của chiếc vòng định mệnh pandora]

Vị trí người dùng: Philadelphia, Pennsylvania

Mục đích của người dùng: Người dùng đang tìm kiếm cho một chiếc nhẫn cụ thể được bán bởi Thương hiệu Pandora và có thể muốn nghiên cứu chiếc nhẫn, xem nó là gì trông giống như, tìm các tùy chọn để duyệt hoặc mua hàng, v.v.

Nhẫn xoắn của Pandora
Nhẫn xoắn của Pandora
Kết quả này có nhiều loại hình ảnh của chiếc nhẫn, hiển thị góc độ và vật liệu khác nhau. Biết chiếc nhẫn trông như thế nào rất hữu ích cho những người dùng nghiên cứu sản phẩm và các tùy chọn duyệt web có sẵn.

Xem thêm:

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.