Xếp hạng truy vấn liên quan đến vị trí người dùng Guideline Google

Bài viết sau, Lưu Anh Media sẽ chia sẻ cho bạn Guideline của Google về cách thức xếp hạng những truy vấn liên quan đến vị trí người dùng. Kết quả có thể khác nhau đối với từng vị trí hoặc cũng có trường hợp giống nhau.

Xếp hạng Truy vấn ý định thăm trực tiếp

Khi có vị trí của người dùng cho truy vấn mục đích ghé thăm trực tiếp và vị trí chưa được chỉ định trong chính truy vấn, chẳng hạn như [Chinese Rétaurants] với vị trí của người dùng là Boston, MA, các kết quả đến hoặc gần vị trí của người dùng là hữu ích nhất. Làm thế nào gần là “near”? Loại hình doanh nghiệp và / hoặc tổ chức cần được xem xét khi quyết định xem khoảng cách của kết quả trực tiếp có quá xa hay không. Ví dụ, hầu hết mọi người không sẵn sàng đi rất xa để đến trạm xăng, quán cà phê, siêu thị, v.v. Đó là những loại hình kinh doanh mà hầu hết người dùng mong đợi tìm thấy ở gần đó. Tuy nhiên, người dùng có thể sẵn sàng đi xa hơn một chút để có một số loại kết quả trực tiếp: văn phòng bác sĩ, thư viện, các loại nhà hàng cụ thể, các cơ sở công cộng như hồ bơi, đường mòn đi bộ đường dài trong không gian mở, v.v. Đôi khi người dùng có thể chấp nhận các kết quả thậm chí còn xa hơn, chẳng hạn như một phòng khám y tế rất chuyên khoa. Nói cách khác, khi chúng tôi nói rằng người dùng đang tìm kiếm kết quả “Nearby”, từ “Nearby” có thể có nghĩa là các khoảng cách khác nhau cho các truy vấn khác nhau. Như mọi khi, hãy sử dụng phán đoán của bạn.

Ví dụ khi Vị trí của Người dùng Có (và Không) Quan trọng

Như đã đề cập trước đây, vị trí của người dùng không phải lúc nào cũng có thể thay đổi cách hiểu của chúng tôi về truy vấn và ý định của người dùng. Dưới đây là một ví dụ trong đó vị trí của người dùng đóng vai trò quan trọng và hai ví dụ trong đó vị trí của người dùng không quan trọng.

Truy vấn và Mục đích của Người dùng Khối kết quả và LP, Xếp hạng cần đáp ứng Giải trình
Truy vấn: [Minimum Wage Rate]Vị trí người dùng: Wichita, KansasMục đích của người dùng: Tìm hiểumức lương tối thiểu hiện tại là bao nhiêu. Các tiểubang khác nhau ở Hoa Kỳ có mức lương tối thiểu khác nhau. Người dùng có thể quan tâm đến mức lương tối thiểu ở tiểu bang của họ và mức lương đó so với những nơi khác.
Ví dụ mức lương tối thiểu
Ví dụ mức lương tối thiểu
SCRB này hiển thị câu trả lời đầy đủ và chính xác nổi bật trong khối kết quả, theo cách dễ dàng cho người dùng trên thiết bị di động đọc. Lưu ý: Giả sử rằng kết quả hiển thị thông tin hiện tại cho người dùng tại thời điểm ví dụ này được viết. Nếu bạn xếp hạng nhiệm vụ này, bạn cần xác minh rằng mức lương tối thiểu trong SCRB này là chính xác cho bang Kansas.
Trang Web chính thức của bang Kansas
Trang Web chính thức của bang Kansas
Đây là trang web chính thức của bang Kansas về mức lương tối thiểu cho Kansas.
Mức lương tối thiểu cho tất cả các tiểu bang
Mức lương tối thiểu cho tất cả các tiểu bang
LP này có mức lương tối thiểu cho tất cả các tiểu bang. Nó nằm trên trang web chính thức của Bộ Lao động Hoa Kỳ, nơi có E-A-T cao về chủ đề này, nhưng phải mất một số công việc để tìm thông tin cụ thể cho Kansas.
Trang web chính thức của tiểu bang California
Trang web chính thức của tiểu bang California
Đây là trang web chính thức của tiểu bang California về mức lương tối thiểu cho California.

Xem thêm Guideline Google:

Ngày viết:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.